6 lý do thuyết phục để mọi người thấy sự quan trọng của Camera lộ trình

6 lý do thuyết phục để mọi người thấy sự quan trọng của Camera lộ trình

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi phukiensamsung, 6/12/16.

 1. phukiensamsung Expired VIP

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Việc gắn sản phẩm giám sát Camera hành trình cho ô tô là quyết định khá cần thiết, nhưng lý do gì để cho phụ kiện này trở nên cần phải sở hữu như thế, bài viết của chúng tôi xin chia sẻ vài giải thích tại sao người sở hữu xe nên sớm trang bị cho xế hộp phụ kiện Camera hành trình.

  An tâm hơn khi đỗ xế hộp ở những nơi công cộng: dùng xế hộp thời gian mọi người để xế hộp ở ngoài thậm chí còn gấp nhiều lần thời gian mọi người để oto ở nhà, để dễ dàng theo dõi oto trong quá trình mọi người rời khỏi thì việc trang bị cam hành trình sẽ thay mọi người làm điều đó, với việc gắn cam hành trình các hình ảnh về đối tượng cố tình gây trầy xước hay có ý đồ xấu trộm cắp tài sản.

  Rút kinh nghiệm lái xe an toàn: suốt lộ trình dài khi chúng ta di chuyển có vô số các tình huống bất ngờ khác nhau mà người lái xe có thể bắt gặp, có rất nhiều tình huống khó khăn trở thành nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn để lại hậu quả đáng tiếc. Cam lộ trình đều ghi lại tất cả hình ảnh trên đường nên khi xem lại chúng ta có thể có những bài học quan trọng cho việc tham gia giao thông của chính mình.

  Sản phẩm Camera hành trình, túi để đồ sau ghế ô tô là 2 trong list dòng phụ kiện ô tô được người sở hữu oto rinh thêm, sản phẩm bé xinh này đem tới muôn vàn lợi ích bất ngờ cho người dùng nhưng có điều chẳng phải ai trong số chúng ta nhìn ra được những tiện ích đó.

  Gửi chứng cứ để nhận bảo hiểm mà không gặp vấn đề trục trặc: ngày nay ngoài bảo hiểm cho tính mạng con người, chủ sử dụng xe có khuynh hướng tìm kiếm bảo hiểm cho xế hộp của mình tối thiểu sẽ là loại bảo hiểm thân và vỏ của xe, trong các trường hợp va chạm dẫn tới xe hỏng hóc để được thanh toán bảo hiểm các bạn cần có bằng chứng chân thực. Video được ghi lại bằng Camera lộ trình sẽ là bằng chứng xác thực giúp bạn nhanh chóng thỏa thuận vấn đề với công ty bảo hiểm.

  Bằng chứng bảo vệ người sử dụng tình huống có va chạm: thực trạng giao thông nước ta ngày càng rối ren, lượng người và xe tham gia giao thông ngày càng tăng, trái ngược lại điều đó chất lượng hệ thống giao thông được nâng cấp chưa đáng kể, nên rủi ro xảy ra va chạm trong quá trình lái xe là chuyện khó có thể tránh khỏi. Nếu đúng luật khi có sự cố ai không đúng sẽ là người phải trả tiền, tuy nhiên khi chúng ta không dùng Camera hành trình trên ô tô sẽ tương đối khó để biết ai là người là người vi phạm ở đây. Để hạn chế các trường hợp lãng phí tiền oan, mọi người nên sắm Cam hành trình đồ chơi sẽ ghi lại tất cả các hình ảnh quan trọng làm bằng chứng bảo vệ chủ xe.

  Cải thiện ý thức tham gia giao thông, duy trì an ninh trật tự xã hội: không chỉ bảo vệ quyền lợi cho chủ xe, mẫu Cam lộ trình – đồ chơi ô tô đang được đông đảo người tìm mua hiện nay còn có chức năng giống một chiếc Cam lưu động. Những trường hợp không thực hiện đúng luật giao thông hay cố tình gây nguy hiểm cho phương tiện trên đường nếu rơi vào khung hình của camera hành trình điều đó sẽ biến thành bằng chứng quan trọng=> nâng cao ý thức người tham gia giao thông, nâng cao tính an ninh trật tự xã hội.

  Làm video phóng sự dọc đường: những cung đường các bạn đi qua đôi lúc sẽ khá đẹp cũng như ấn tượng, thay vì trước đây muốn ghi lại mọi người phải dùng Smart Phone hoặc thiết bị quay phim chuyên dụng ngày nay khi sở hữu Camera lộ trình tất cả sẽ được mẫu đồ chơi tiện dụng này ghi lại rõ nét, tuy nhiên lưu ý lái xe cần khóa file muốn lưu nếu không muốn bị ghi đè clip khác do những sản phẩm Camera hành trình đều được setup chế độ ghi đè.

  [​IMG]
   
  Quan tâm nhiều
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!